Giới thiệu về

Đà Lạt Giá rẻ

Xin chào!

Đà Lạt Giá Rẻ là ai?

 Chúng tôi là hệ thống book phòng chạy bằng… cơm. Với chuỗi khách sạn liên kết tại Đà Lạt, chúng tôi hỗ trợ đặt phòng với mức giá tốt nhất, chất lượng được đảm bảo. 

Đội ngũ chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ cho du khách khi du lịch tại thành phố Đà Lạt. Ngoài việc liên kết với các khách sạn tại khu vực trung tâm thành phố, chúng tôi cũng có liên kết với các dịch vụ du lịch khác như tour, cho thuê xe, đặt vé máy bay v.v…..

Da Lat

Đội ngũ của chúng tôi

 Tiền thân là team Đà Lạt Marketing, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang những giá trị đóng góp tốt nhất đến cộng đồng.

 Rất nhiều du khách lần đầu đi du lịch tại Đà Lạt rất bỡ ngỡ và bị lạc giữa một rừng thông tin thật – giả. Thật khó để có thể tự lựa chọn ra những nơi tốt nhất để ở, những gì hay nhất để xem và những điểm ngon nhất để ăn uống..

 Là những người am hiểu về thông tin địa phương, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng những địa điểm, dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất để giới thiệu đến du khách.

 Hệ thống đối tác của chúng tôi: Là những đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn được làm việc chặt chẽ. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thay mặt khách hàng đứng ra giải quyết mọi vấn đề về quyền lợi phát sinh khi sử dụng dịch vụ tại Đà Lạt.

0 +
Projects Done
0 +
Happy Clients
0 +
Plants Types
0 +
Tour du lịch

Kết nối với chúng tôi

Đà Lạt Giá Rẻ hoạt động trên mọi nền tảng mạng xã hội để tăng cường kết nối với du khách khi có nhu cầu. Hãy follow hoặc kết nối với chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết nhé!